098-390-8690 , 02-040-9874 picdonkey_@hotmail.com

PicsArt Photo Studio

โปรแกรมแต่งรูปกลายเป็นโปรแกรมที่มีความสำคัญสำหรับคนที่มีความเกี่ยวข้องในศาสตร์แห่งการถ่ายรูปไปโดยปริยาย เพราะนอกจากฝีมือในการถ่ายรูปที่ดีแล้วการมีโปรแกรมต่างๆ ที่ช่วยรองรับสำหรับการสร้างความงดงามให้กับภาพถ่ายได้ด้วยก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่จะช่วยพัฒนาสิ่งต่างๆ ขึ้นได้อีกมากมาย ซึ่งโปรแกรมสำหรับการแต่งรูปในยุคปัจจุบันก็มีอยู่ด้วยกันค่อนข้างหลากหลายขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานของแต่ละคนว่าต้องการเลือกใช้งานโปรแกรมแต่งรูปโปรแกรมไหน 1 โปรแกรมที่ขอแนะนำสำหรับคนที่รักการแต่งรูปทุกคนก็คือ PicsArt Photo Studio

รีวิว PicsArt Photo Studio

โปรแกรม PicsArt Photo Studio เป็นโปรแกรมแต่งรูปแบบแนวๆ ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีความฮ็อตฮิตมากพอสมควรเนื่องจากในตอนนี้ทั่วโลกมีผู้คนดาวน์โหลดโปรแกรมที่ว่าไปใช้งานแล้วกว่า 300 ล้านเครื่อง เป็นโปรแกรมที่ตอบรับทุกความต้องการเกี่ยวกับเรื่องของรูปภาพอย่างแท้จริง ทุกคนสามารถเลือกใช้งานโปรแกรมแต่งรูปนี้ได้อย่างไม่ต้องกลัวว่ามันจะยากเกินความสามารถ จริงๆ แล้วก็จัดว่าเป็นโปรแกรมแต่งรูปที่มีคุณลักษณะใกล้เคียงกับโปรแกรมแต่งรูปทั่วๆ ไปอย่าง Instagram ที่ทุกคนรู้จักกันดี สามารถแต่งรูปและนำไปลงในโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ต้องการอย่าง Facebook, Google+, Twitter, Instagram ได้อย่างง่ายดาย สามารถวาดรูป ทำกรอบรูปเพื่อเพิ่มความสวยงามได้อย่างสบายๆ เป็นโปรแกรมที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินเลยสักบาทเดียว

คุณสมบัติของโปรแกรม PicsArt Photo Studio

  • สามารถตกแต่งรูปในแบบครอบคลุมได้หลากหลายฟังก์ชั่นทั้งการแต่งสี การตัดปะรูปภาพ การใส่กรอบรูปภาพ การใส่ขอบรูป การใส่สติ๊กเกอร์ การใส่เอฟเฟคตัวหนังสือ การใส่รูปแบบคลิปอาร์ต การใส่คำบรรยาย การทำภาพซ้อน การตัดภาพ ปรับมุมมององศาของภาพ และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย
  • เลือกเอฟเฟคที่ต้องการได้อย่างหลากหลายในแบบฉบับที่ตัวเองต้องการ เช่น ภาพกระดาษเก่าๆ HDR ภาพลายน้ำโลโม่ ภาพการ์ตูน และเอฟเฟคอื่นๆ ได้ลองเล่นกันอย่างสนุกสนานอีกมากมาย
  • สามารถใช้ศิลปะในการวาดรูปมาสร้างความสวยงามให้กับรูปภาพได้ ไม่ว่าจะเป็นการวาดรูปใหม่ การวาดรูปแบบที่เราต้องการทุกชนิดสามารถทำได้หมด ยิ่งหากเป็นคนที่เก่งทางด้านนี้ยิ่งสามารถทำอะไรแนวๆ ได้อีกมากมาย
  • แชร์รูปผ่านสื่อต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่าหากต้องการให้คนอื่นรับรู้ถึงความสามารถของการแต่งรูปของเราเมื่อทำเสร็จก็อัพโหลดลงสื่อโซเชียลมีเดียได้ทันที

ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ค่อนข้างมีความสามารถในการใช้งานเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกกับการว่านี่คือโปรแกรมแต่งรูปที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงจากคนที่ใช้งานทั่วไปหรือคนที่ต้องการใช้แบบเฉพาะเจาะจงก็ตาม